วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืนด้วย Signatute sleeping mask

สวัสดีค่ะสาวๆ อัพบลอกวันนี้ขอบอกว่าพี่ใช้เวลาพอสมควรในการทดลอง ครีมตัวนึง และตอนนี้ก็กลายเป็นครีมบำรุงก่อนนอนสุดโปรดไปแล้ว เพรราะปกติแล้วพี่เป็นคนขี้เกียจ คือง่วงแล้วตาก็จะปิดไม่สามารถนั่งทนทาครีมได้หลายชั้น  จึงขอครีมดีๆกระปุกนึงทาทั่วหน้าทั่วคอแล้วนอนสลบไปเลย 

ระยะหลังมานี้หลังจากที่โผล่ใบหน้า โชว์ผลงานเมคอัพออกสื่อโซเชียลต่างๆ เลยหันมาสนใจการบำรุงผิวหน้ามากขึ้น เพราะการมีพื้นฐานผิวที่ดี จะมีผลอย่างมากกับการแต่งหน้า พี่ได้ผ่านการแต่งหน้าให้กับลูกค้ามามากมายหลายหน้า และรู้ได้เลยว่าหากลูกค้าหรือนางแบบท่านใดมีผิวดี งานนนี้หมูแน่ๆ การมีผิวที่ดีไม่ใช่หมายถึงสีผิวที่ขาว แต่ผิวที่ดีหมายถึงความชุ่มชื่นในผิว ไม่แห้งไม่มัน รูขุมขนกระชับ และ มีการยืดหยุ่นของผิวหนัง 

ผิวเนียนและชุ่ม จะสามารถโอบอุ้มเครื่องสำอางไว้บนใบหน้าได้นานกว่าคนผิวแห้ง หรือผิวมัน และยังสามารถเกลี่ยรองพื้นได้เนียนเหมือนกระเบื้อง มาดูโฉมหน้าของครีมตัวที่ว่านี้ดีกว่าค่ะ

 ชื่อเต็มๆของครีมตัวนี้คือ Signature cream  
ตัวนี่พี่ใช้เป็น Sleeping mask แบบไม่ต้องล้างออก สามารถทาหนาๆลงบนใบหน้าและลำคอได้เลย ตื่นมาหน้าจะชุ่มแต่ไม่มัน   หลังๆมานี้พี่ติด Sleeping mask มากๆ ลองมาหลายตัว มาติดใจตัวนนี้เพราะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการรระคายเคือง รู้สึกได้เลยว่าอ่อนโยนจริงๆ คนที่แพ้น้ำหอมสามารถใช้ได้เลย  


 เนื้อครีมจะมีลักษณะสีขาวข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะ ทาแล้วนอนหลับได้เลยไม่รู้สึกเหนอะ อึดอัดหน้า 

ทั้งหมดนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ  เรามาดูข้อมมูลผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ให้มาค่ะ 

ซิกเนเจอร์ครีม หากต้องการลองใช้ให้เห็นผลควรใช้พอกหน้าหนาๆประมาณ5วัน ทาเฉพาะตอนกลางคืน ทาเสร็จไม่ต้องล้างออกนอนได้เลย ครีมมันจะซึมลงผิวเอง ตอนเช้าตื่นมาล้างหน้าด้วยโฟมให้เกลี้ยงไม่ให้มีครีมตกค้าง จะพบว่าผิวใสขึ้น1สเต็ป รูขุมขนกระชับขึ้นเหมือนผิวมีน้ำเติมเต็มร่องได้ดีขึ้น
ขนาด30กรัม(ขาย1,450บาท) ใช้เป็นทรีตเม้นต์ทาหนาๆใช้ได้ประมาณ2เดือน
ตัวนี้คุณสมบัติเด่นๆเลยเหมาะกะผิวแพ้ง่าย ผิวที่ชอบขึ้นผื่น ผดเล็กๆ ทาเป็นทรีตเม้นต์3วันติดจะเห็นผลเร็วค่ะ
ครีมตัวนี้ไม่มีผลทำหน้าบางหรือกัดหน้า หรือให้ผิวลอกใดๆ แต่จะไปช่วยกระตุ้นผิว กล้ามเนื้อผิวให้มีความแข็งแรง ช่วยขจัดเม็ดสีที่ผิดปกติออกไป
สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวติดสเตียรอยด์ควรใช้ทรีตเม้นต์นี้ในการปรับผิว เพราะผิวที่ติดสเตียรอยด์โครงสร้างผิวอ่อนแอมาก ตัวนี้จะสร้างความยืดหยุ่นในเซลส์ผิวแข็งแรงขึ้น และลดการระคายเคือง ลดผด ที่เกิดจากการติดสเตียรอยด์ได้ดี
ซิกเนเจอร์ได้รับการยอมรับจากทางประเทศญี่ปุ่นเพื่อทำเป็นแบรนด์เคาน์เตอร์เรียบร้อยแล้ว ผ่านการรับรองจากสถาบันเครื่องสำอางแห่งประเทศญี่ปุ่น จึงมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์เลอก้าได้รับการผลิตและมีคุณภาพที่เป็นมาตรฐานจากสากลค่ะ


ส่วนตัวแล้วชอบSignature ตัวนี้มากๆ  อยากบอกต่อให้สาวๆที่ไม่ค่อยได้ดูแลผิวได้ใช้ตัวนี้ ได้ฟื้นฟูผิวก่อนนอนค่ะ 

หากสาวๆสนในสอบถามเพิ่มเติม เข้าไปดูในเวปไซด์ของทางแบรนด์ได้ค่ะ 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/Lerka1988
instragram : lerka_thailand
Line : Lerka1 , Lerka2
Mobile : 0622491956 , 0622491965

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น