วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

ออกแบบคิ้วให้สวยได้รูปที่ ADENAA

สวัสดีค่ะสาวๆ   เนื่องด้วย พี่ออย ได้มีโอกาสเข้าไปใช้บริการ การออกแบบคิ้วให้รับกับรูปหน้า ที่  ADENAA  วันนี้เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์  เผื่อจะมีประโยชน์สำหรับสาวๆที่เขียนคิ้วด้วยตนเองไม่ได้สักที  เขียนยังไงก็ไม่เท่ากัน

พี่ออย ก็เป็นคนนึงที่เขียนคิ้วสองข้างได้รูปทรงไม่เหมือนกัน  เลยต้องพึ่งให้ทางผู้เชี่ยวชาญจัดการ ออกแบบ รูปทรงของคิ้วให้ เผื่อง่ายต่อการเขียนด้วยตนเอง และช่วยลดเวลาในการแต่งหน้าไปได้เยอะเลยค่ะ

การออกแบบคิ้วครั้งนี้  พี่ออย ได้รับความกรุณาจาก อาจารย์ เอ ผู้ก่อตั้ง ADENAA มาออกแบบให้ด้วยตัวเอง 
 อาจารย์ เอ ผู้ก่อตั้งคลินิกเสริมความงามเฉพาะทาง Adenaa เป็นที่รู้จักและยอมรับในความเป็นผู้เชี่ยวชาญ Eyebrows Artist ชื่อดังของเมืองไทย จากประสบการณ์กว่า 20 ปี และแรงบันดาลใจจากศิลปินเอกของโลกอย่างลีโอนาร์โด ดาร์วินชี ที่มีความสนใจในวิทยาศาสตร์ และความสามารถในการเชื่อมโยงศิลปะหลายแขนงเข้าด้วยกัน เกิดเป็นการสร้างสรรค์ความงามในรูปแบบคิ้ว 3 มิติ ที่ผสานศาสตร์ของการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าที่แตกต่างกัน และศิลป์แห่งการออกแบบทรงคิ้ว โดยคำนึงถึงการสะท้อนและการหักเหของแสงเงา เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบในทุกองศาสำหรับแต่ละคน

ร้านตั้งอยู่ที่ตึก  Bangkok Mediplex Center เชื่อมต่อกับ  BTS เอกมัย ชั้น G ค่ะ 

มาดูบรรยากาศร้านกันก่อนค่ะ 

ก่อนเข้าไปใช้บริการ ลูกค้าทุกท่านต้องเปลี่ยนรองเท้า เพื่อความอนามัย  ที่นี่สะอาดถูกสุขลักษณะมากๆค่ะ   เดินไปเข้าจะได้กลิ่นที่รู้สึกสะอาด ปลอดเชื้อ 

มาดูรูปก่อนเข้ารับบริการนะคะ 

ก่อนทำ อ. เอ จะดูรูปหน้าก่อน แล้วถามว่าเราชอบแบบไหน  แล้วท่านถึงจะให้คำปรึกษาว่า รูปหน้าแบบนี้เหมาะกับคิ้วแนวไหน  จะสังเกตได้ว่า จขกท มีคิ้วที่สูงข้างต่ำข้าง  และรูปคิ้วเก่า ไม่มีความโค้งของท้องคิ้ว  ทำให้พื้นที่เปลือกตาดูแคบ หน้าจะไม่หวาน เมื่อพูดคุยได้ทรงคิ้วที่ต้องการ  เจ้าหน้าที่ก็ทำการวัดสัดส่วน เขียนขึ้นโครง ก่อนทำการกำจัดขนคิ้วที่เกินออก และจัดทรงให้ได้ตามต้องการค่ะ เมื่อได้ตำแหน่งที่ต้องการ ก็ทำการกันขนคิ้วออกค่ะ 


เขียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว 

เสร็จใหม่ๆจากที่ADENAAเขียนคิ้วมาให้ค่ะ  และนี่ก็คือรูปที่กลับมาถึงบ้าน ยังไม่ได้เขียนคิ้ว 

 กลับมาถึงบ้านก็ลองเขียนคิ้วด้วยตัวเองตามคำแนะนำของ อาจารย์ เอ ค่ะ 
สำหรับสาวๆที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
Tel.          : 02-712-0700
    Facebook : 3d.eyebrows.Adenaa
    Instagram : adenaa_clinic
    Line@      : @adenaa ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ 
สวัสดีค่า 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น