วันพุธที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2559

How to หน้าฉ่ำโกลว รับลมร้อน

สวัสดีค่ะสาวๆ อัพเดทบล็อกวันนี้ มีถุงเครื่องสำอางจาก Yves Rocher เทให้ดู แบรนด์นี้ไม่รู้เป็นไร เดินผ่านชอปที่ไร ต้องแวะเข้าไปปาดเล่นทุกครั้ง ความรู้สึกส่วนตัวนะ เหมือนเป็นเครื่องสำอางที่ให้ความรู้สึก สะอาดปลอดภัย คุณหนูๆ ยังไงก็ไม่รู้ หรือเป็นเพราะว่าร้านเขาตกแต่งมุ้งมิ้ง ดูสะอาดตา รวมถึงมีขายพวกหอมๆ โลชั่นครีมอาบน้ำด้วยแหละ  เลยทำให้รู้สึกอยากเข้าไปสูดดม เหมือนต้องมนต์สะกดทุกที 

เอาละเข้าเรื่อง  มาเทถุงกันเลย ว่าได้อะไรมาเล่นกันบ้างสำหรับวันนี้ 
ดังภาพค่ะ  จะใช้ให้ดูทีละตัวเลยละกันนะคะ เริ่มจากหน้าสดสวยใส  ปากอาจจะบวมแปลกๆนะคะ  เพนื่อจากเพิ่งฉีดมาไม่กี่ชั่วโมงก่อนถ่าย เลยดูบวมเหมือนผึ้งต่อย  แต่ตอนนี้ไม่บวมแล้วนะคะ 

เริ่มจากรองพื้น matte fluid foundation เป็นรองพื้นเนื้อฟลูอิด ช่วยควบคุมความมัน รองพื้นเนื้อเหลว เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ  เกลี่ยเสร็จก็แห้งทันทีค่ะ ไม่ทิ้งความเมือกให้หลงเหลือแม้แต่น้อย เหมาะทุกสภาพผิวสำหรับเผชิญสภาพอากาศร้อนอย่างบ้านเราเป็นอย่างยิ่งค่ะ  

ใช้แป้งฝุ่น Yves Rocher velvety loose powder ปัดให้ทั่วใบหน้าเพื่อเป็นการเซ็ทรองพื้นไม่ให้ไหลย้อย  เนื้อแป้งโปร่งแสง ไม่ทำให้สีรองพื้นเพี้ยน ช่วยซับน้ำมันส่วนเกิน ไม่ทำให้หน้าเมือก เครื่องสำอางติดหน้าได้นานทั้งวัน 

แล้วก็ปัด Yves Rocher RADIANT YOUTHFUL POWER 
ให้ทั่วใบหน้าอีกครั้งเพื่อให้หน้าเนียนละเอียด แป้งตัวนี้ ผลิตด้วยเทคโทโลยีพิเศษ ทำให้แป้งมีอนูของความละเอียดสูง ปกปิดริ้วร้อย แต่ไม่หนักหน้า 


มาเขียนคิ้วกันเลยนะคะ  Yves Rocher eye browns pencil   ดินสอตัวนี้เนื้อนุ่มเขียนง่าย เนื้อแมทและติดทนค่ะ

ติดเทปตาสองชั้น Helloeyetape ค่ะ 

เริ่มแต่งตาค่ะ ใช้ อายชาโด้ Yves Rocher สี 11 Rose petale เป็นสีชมพูอ่อนๆ พอทาลงบนเปลือกตาแล้วทำให้เปลือกตาสว่าง ชั้นตาดูเด่นขึ้น  เนื้ออายชาโด้ละเอียด ทาลงบนผิวเปลือกตาไม่ร่วง และสีติดทนค่ะ 

ใช้แปรงหัวตัด แตะ Yves Rocher สี 12Brun แล้ววาดเป็นรูปสามเหลี่ยมที่หางตา ดังภาพค่ะ 

จากนั้นใช้แปรงหัวพุ่ม เกลี่ยสีเข้มที่วาดไว้ก่อนหน้านี้ เกลี่ยจนฟุ้ง ให้สีสวยนวล 

ใช้  Yves Rocher waterproof eyes liner เขียนขอบตาด้านในทั้งบนและล่าง ตัวนนี้กันน้ำและกันเหงื่อ เนื้อดินสอนุ่มเขียนง่าย และยังเอามาทำเป็นอายชาโด้ได้ เขียนที่เปลือกตาแล้วใช้แปรงเกลี่ย  


ดัดขาตาปัดมาสคาร่า Yves Rocher sexy pulp ultra volume  mascara มาสคาร่าตัวนี้ปัดแล้วทำให้ขนตาเรียงเส้นหน้า ไม่ทำให้ขนตาจับกันเป็นก้อน 

ติดขนตาปลอมจาก Nessy choice ค่ะ 

ปัดแก้มสีชมพูสดใสจาก Flormar สี Pink 

คอนทัวสร้างมิติให้ใบหน้า ทั้งที่ดั้งจมุกและใต้โหนกแก้มด้วย  City Color 

ปัดไฮไลท์เพิ่มความฉ่ำ ด้วย Flormar 

ทาลิปสติก  Yves Rocher Sheer Botanica lipstick สี Cerise noire เพื่อให้สีปากดูระเรื่อ กลบปากคล้ำ และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากค่ะ 
ใส่คอนแทคเลนส์ Beautylens สี Solang gray ค่ะ 


จากนั้นทาทับด้วย Yves Roher radian lip crayon สี Parfait rose clair ลิปเคยอนตัวนี้ชุ่มฉ่ำมากกกก แต่ไม่หนักปาก สุดจะเลิฟ 

เสร็จค่ะ ได้ลุคปากเจ่อ ชุ่มฉ่ำ  
เรียบร้อยแล้วค่ะ ลุคนี้ หวังว่าไม่ยากเกินไป และสำหรับสาวๆที่สนใจ Yves Rocher ก็พุ่งไปที่ชอปเลยค่ะ  มีแทบทุกห้าง ทั้งสยาม MBK เซ็นทรัล หลายๆสาขา มีชอปเยอะค่ะ  หรือว่าเข้าไปที่เวปไซด์ www.yvesrocher.co.th เพื่อไปอับเดทข่าวสารได้ตามสะดวกค่ะ 

หรือทางเฟสบุค https://www.facebook.com/yvesrocherthailand/
 ตอนนี้ Yves Rocher ได้ลดราคา สินค้าหลากหลายไอเท็มนะคะ รีบไปส่องกันด่วน 

  สำหรับวันนี้ลาไปก่อน  สวัสดีค่าาาาา 
ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น