วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2559

เปิดถุงShopping ผลิตภัณฑ์เกาหลี จาก Nicole House

สวัสดีค่ะสาวๆ  อย่างๆที่รู้ๆกัน พี่ออยเป็นชอบแต่งหน้าแต่ขี้เกียจทาครีม ตลอดเวลาที่ผ่านมาก็พึ่ง Sleeping Mask มาตลอด เพราะเป็นทางลัดที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นช่วงข้ามคืน

ถ้าพูดถึงการประทินผิวด้วย Mask ก็ต้องยกให้เกาหลีเลยค่ะ   วันนี้เลยมาเปิดถุงเห่อผลิตภัณฑ์จากเกาหลี แต่มีขายที่เมืองใทย  เนื่องจาก บริษัท Nicole House เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์หลากหลาย ส่งตรงจากเกาหลี มาให้สาวไทยได้ใช้กัน

มาตัวแรกเลยค่ะ


i434 Waterful Aqua Cream 
ตัวนี้เป็นครีมน้ำแร่บำรุงหน้า สำหรับตอนเช้าและก่อนนอน  มีส่วนผสมจาก ว่านหางจระเข้ โรสแมรี่ และชาเขียว  เพทาอเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ป้องการการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวหากเรานอนในห้องแอร์ หรือทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน  
เนื้อสัมผัสเป็นน้ำเหลวๆ เวลาทาลงบนผิวจะเคลือบผิวและรู้สึกชุ่มชื่น ไม่เหนียวรำคาญผิวเลยค่ะตัวนี้ 
ราคา 790  บาท 


ต่อมาค่ะเป็นครีมกันแดดชนิดเจล Look At Me Jelly Sunscreen SPF50 PA+++ ตัวนี้อลังการมาก อันเนื่องมาจากเนื้อเจลที่บางเบา ใช้ง่ายไม่เหนอะ ไม่หนาหนัก ตอบโจทย์ ตรงใจที่สุดเลย ปกติรำคาญครีมกันแดดหนืดๆที่สุดเลย  แต่ตัวนี้ทาเหมือนไม่ทา เนื้อกันแดดไม่มีแอลกอฮอล์ผสม ไม่มีมิเนอรัลออยล์  ไม่ระคายเคือง หน้าไม่มันเยิ้ม  ปกป้องผิวหน้าจาก UVAและ UVB  รักที่สุดในสามโลก 

ราคา 390 บาท

Y.E.T Hello Aloevera Sooting Gel Mist 98% 
สเปรย์สกัดจากว่านหางจระเข้ 98% ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่นจากการถูกแสงแดดทำร้าย เยียวยาผิวแห้งขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นในทันทีที่ฉีดบนผิวหน้าได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ไม่ทำให้เมคอัพ ลบเลือน
ราคา 250บาท


Lassie'el Night Miracle - Mango Sleeping mask มาส์กเนื้อครีม แบบไม่ต้องล้างออก สูตรมะม่วงสุกช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น กระ ฝ้า จุดด่างดำ มีสมุนไพรสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด

Lassie'el Night Miracle - Avocado Sleeping mask มาส์กเนื้อครีม แบบไม่ต้องล้างออก อุดมด้วยวิตามินอี วิตามินซี และวิตามินบีจากอโวคาโด้เข้มข้น คอลลาเจนจากปลาทะเล และชาเขียว ยกกระชับผิวหน้า เสริมอิลาสตินให้ผิวยืดหยุ่น เนียนนุ่มชุ่มชื้นทันทีที่ใช้

Lassie'el Night Miracle - Pearl shell Sleeping mask มาส์กเนื้อครีม แบบไม่ต้องล้างออก สูตรเปลือกหอยมุกช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น


มาต่อที่เครื่องสำอางกันบ้างค่ะ

K.Nicole CC Cushion แป้งน้ำหน้าใส ฉ่ำวาว ปกปิดบางเบาตลอดวัน ด้วย 3 คุณสมบัติพิเศษ •เหมาะกับผิวหน้าสาวเอเชีย หน้าไม่ลอย ติดทนยาวนาน ไร้ความมัน •บำรุงผิวหน้าให้ขาวใสด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ สารสกัดบลูเบอรี่ และ ต้นPurslane •ปกป้องแสงแดดทำร้ายด้วย SPF50+/PA+++

ราคา 520 บาทขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

สวัสดีค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับร้าน Nicole house นะคะ
IG: NICOLEHOUSE.TH
LINE: NICOLE_HOUSE.TH
Tel.: 094-2956466
ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น