วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

รายงานผลการใช้ มาร์กหน้าอก Beauty Myth Breast up


สวัสดีค่ะสาวๆ  อัพบล็อกวันนี้จะมารายงานผลการใช้มาร์กหน้าอก  ที่ใช้มาระยะนึงแล้ว  เนื่องจากช่วงนี้น้ำหนักลด จึงทำให้เนื้อบริเวณเนินอกดูแห้งเหี่ยว ส่งผลให้ขอบซิลิโคนที่เสริมหน้าอกโผล่ 
จึงลองใช้ Beauty Myth Breast up 
ไปดูผลการทดลองใช้กันเลยค่ะ 

รูปหน้าอกก่อนใช้ มาร์ก Beauty Myth Breast up 


สัปดาห์แรก ใช้ สัปดาห์ละ 2 ครั้ง 

สัปดาห์ที่ 2 

สัปดาห์ที่ 3

สัปดาห์ที่ 4 


แผ่นสุดท้ายในสัปดาห์ที่ 4 ข้อมูลที่ทางแบรนด์ให้มา 
จุดเด่นที่แตกต่างและเหนือกว่าของ Beauty Myth: Breast Up 1. เป็นการบำรุงดูแลให้หน้าอกขาวเนียนใสแลดูอวบอิ่ม กระชับ เต่งตึง ลดรอยแตกลาย และอัพไซส์ทรวงอกในรูปแบบนวัตกรรมใหม่ เป็นมาส์กหน้าอก ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน 2. นวัตกรรมใหม่ essence ขึ้นรูปเข้มข้น เป็นแผ่นมาส์กแบบไฮโดรเจลจากเกาหลี สามารถดูดซึมได้รวดเร็วและลึกถึงเซลล์ผิว เหนือกว่ามาส์กทั่วไปถึง 10 เท่า 3. ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ คุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่ให้นมบุตรก็สามารถใช้ได้ มี อย. ไทยรับรอง มี FDA Korea และมีใบรับรองต่างๆจากโรงงานผลิตที่เกาหลี 4. ส่วนประกอบหลักคือกวาวเครือขาวบริสุทธิ์ และโวลูฟิไลน์(นำเข้าจากฝรั่งเศส) มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มเซลล์ไขมันเฉพาะจุดที่หน้าอก จึงทำให้หน้าอกขยาย กระชับเต่งตึง อย่างเป็นธรรมชาติ 5. เห็นผลเร็วในระยะเวลาไม่นาน และค่าใช้จ่ายต่ำ จากผลวิจัยใช้มาส์กต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพียง 8-12 สัปดาห์ หน้าอกจะขยายเพิ่มขึ้น กระชับเต่งตึง เต็มคัพขึ้น และผิวหน้าอกจะเนียนใสสวยขึ้นอีกด้วย
รูปเปรียบเทียบผลการใช้ 4 สัปดาห์   สัปดาห์ละ 2 ครั้ง 

ความรู้สึกหลังจากใช้มาเป็นเวลา 4 สัปดาห์   สัปดาห์ละ 2 ครั้ง สำหรับตัวเองเป็นคนเเสริมหน้าอกอยู่แล้ว แต่จะมีปัญหาคือช่วงเนินอกเนื้อน้อย เนื่องมาจากน้ำหนักที่ลดลง จึงส่งผลให้สามารถมองเห็นเป็นขอบรอยต่อของซิลิโคนเสริมหน้าอกได้อย่างชัดเจน  
หลังจากใช้มาร์กตัวนี้ สิ่งแรกที่รู้สึกได้ทันทีเลยคือ ผิวเนินอกมีความนุ่ม และใช้แผ่นต่อมาเป็นระยะ จะให้ความรู้สึกว่าเนื้อเนินอกเริ่มฟู และผิวภายนอก กระจ่างใส 

พอใช้จนถึงแผ่นสุดท้าย แล้วใส่บิกินนี่ ตัวเดียวกับที่ใส่ ถ่ายรูปก่อนใช้  จึงเห็นความแตกต่างได้เลย ว่าหน้าอกมีเนิน ไม่เห็นขอบซิลิโคนจนน่าเกลียด 

ส่วนเรื่องขนาด ส่วนตัวแล้วไม่เห็นผลชัดเจน เนื่องจากเสริมหน้าอกนั่นเอง 
ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลการใช้อาจขึ้นอยู่กับุคคล หากท่านใดไม่ได้เสริมหน้าอก อาจเห็นผลได้จัดเจนกวานี้ค่ะ 

และยังป้องกันอกแฟ่บจากการออกกำลังกายค่ะ
ข้อมูลเพิ่มเติมและช่องทางการติดต่อ

http://www.beautymythgroup.com/index.php/news-promotion

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น