วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

Review Melynn LipsticksM 10 Bloody Marry 


สี M05 Sepia Martini M 01 Racy Nude 


 สวัสดีค่ะสาวๆ อัพบล็อกวันนี้ จะมารีวิวลิปสติก สีสวยและเนื้อดีมาก จากแบรนด์ Melynn มีลิน ทั้งหมด 10 ค่ะ
สำหรับColletion นี้ ชื่อว่า Melynn Stunning Party MatteVelvet Lipstick  เพราะว่ามีคอนเซปแซ่บๆจากงานปาร์ตี้  จึงได้ตั้งชื่อสีทุกสีเป็นเครื่องดื่ม Cocktail ตามคาแรคเตอร์ของสีนั้นๆค่ะ

ทุกสีของMelynn ทางแบรนด์ทำออกมาเอาใจทั้งสาวผิวสีน้ำผึ้งและสาวผิวขาว สามารถทาได้ในชีวิตประจำวันจริงๆ ไม่ลอยไม่หลอก

เนื้อสีลิปสติกแบ่งเป็น 2 เนื้อ คือ ประเภทแรก เป็นเนื้อ Creamy matte มีด้วยกัน 3  สี ค่ะ   ความพิเศษของเนื้อ Creamy Matte ก็คือ เนื้อครีมแมท ทาง่าย มีความวาวเล็กน้อย แต่สีแน่นและปิดสีปากได้มิดสนิท  สีชัดติดทน ระหว่างวันหากมีการรับประทานอาหาร ดื่มน้ำ ความคงามจะลดลงนิดนึงแต่ความแมทและเนื้อสียังติดคงทน  เนื้อลิปสติกแมทกลืนไปกับริมฝีปาก ไม่ก่อให้เกิดความรำคาญหรือหนักปากระหว่างวัน

ไปชมทั้ง 3 สีกันเลยค่ะสีแรก ของเนื้อ Creamy Matte คือ M02 Sunshine Sand ตัวนี้สีสวยมาก ให้ความแวววาวแต่ไม่มันเยิ้ม ทาแล้วไม่รู้สึกหนักปากเลย สีโทนนี้เป็นสีที่ส่วนตัวทาแล้วรู้สึกมั่นใจ ออกแนวส้มๆ คนผิวสีเข้มทาสีนี้แล้วเกิดค่ะ 

สี M02 Bloomer Pink เนื้อเหมือนตัวข้างบนค่ะ แต่สีนี้ให้ทำให้เปลี่ยนอารมณ์เลย ทำให้ใบหน้าดูอ่อนหวานขึ้นเยอะเลย 


สี M04 The Pink Panther  แหม๋ ทาสีนี้แล้วให้ความรู้สึหเมือนคุณนู้คุณหนูผู้ไม่เคยพูดจาหยาบคาย สีดูสุภาพ สามารถทาไปงานเป็นทางการ หรือพบปะผู้ใหญ่ จะทำให้เราดูน่าเอ็นดู สุภาพเรียบร้อยกันเลยทีเดียว 


เรามาดู 7 สีที่เหลือกันนะคะ  ทั้ง7 สี เป็นเนื้อ Truly Matte  เป็นเนื้อแมทกำมะหยี่ที่มี Pigment แน่นสุดๆ ทาแล้วปากสวยสามมิติ ทำให้เรียวปากอิ่มขึ้น เนื้อเนียนแน่น ติดทนนาน กลบสีปากมิดชิดเช่นเคย ถ้าทาจากแท่งเลยจะได้ลุคปากแมทกำมะหยี่ หรือถ้าใช้แปรงทาจะทำให้เนื้อบางลง ทาลงบนริมฝีปากแล้วแนบสนิทเบาบาง แทบไม่รู้สึกเลยว่าทา แต่เม็ดสีแน่น

ว่าแล้วก็ไปชมความแซ่บของเนื้อกำมะหยี่ทั้ง 7 กันเลยค่ะ 

เริ่มที่สีแรก M05 Sepia Martini สีน้ำตาลนู๊ด ทาแล้วให้ให้เมคอัพดูแพง เลอค่า แต่งลุคลุคSmokey eyes  แล้วทาสีนี้ รับรองไม่ดูป่วยแน่นอนค่ะ  

มาถึงสีที่ชอบที่สุด มันแด๊งแดงชนะใจกรรมการมากคค่ะ กับสี M10 Bloody Mary สีแดงที่ทาแล้วช่วยขับผิวมาก แบบแดงจริงๆ จะทาแดงทั้งทีต้องแบบนี้ค่ะ  ที่สำคัญเนื้อแมทไม่เลอะติดฟันหรือขอบปากให้รำคาญใจ  ทาแล้วหน้าผ่องโดดเด่นสุดๆไปเลยค่ะ 


สี M09 Kir Royal เป็นอีกสีที่มีความซับซ้อนมาก แต่ทาแล้วออกมาสวยสุดๆดูแพง ให้ความแดงก่ำดูอินเตอร์ 


สี M10 Racy nude เป็นสีชมพูอมส้มที่คนผิวสีทาแล้วไม่ป่วย คนผิวขาวสวยงามมาก 

สี M06 Cosmopolitan สีส้มชมพูอมน้ำตาล  ทาออกนอกบ้านรับรองเปรี้ยวเก๋ไม่เหมือนใคร สี M07  Sunset Charm สีส้มเริงร่าอารมณ์ดี ทาแล้วทำให้ดูสดใสอ่อนกว่าวัย 

สีสุดท้าย M08 Manhattan สีชมพูแดงเข้มตุ่นๆ ทาแล้วได้อารมณ์ Divaกันเลยทีเดียว 


เรียบร้อยค่ะ ทั้งหมดทั้ง  10 สี 2 เนื้อ  หลังจากที่ได้ลองทั้งเนื้อและสีครบทั้ง10 สี ให้คะแนนตามความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ให้ 9 เต็ม 10 เลยค่ะ  หัก 1 คะแนน โทษฐานที่ทำออกมาหลายสีทำให้เสียทรัพย์  
โดยรวมองค์ประกอบทุกอย่าง ตั้งแต่ การห่อซีนกล่องผลิตภัณฑ์มาอย่างถูกหลักอนามัย และตัวหลอดลิปสติกมีความคงทนแข็งแรง กลไกการหมุนของหลอดไม่ติดขัด รวมถึงไม่มีกลิ่นแปลกปลอมปะปนในเนื้อลิปสติก ทำให้กลายเป็นอีกแบรนด์ที่รู้สึกชอบและอยากให้แบรนด์ทำ Item ใหม่ๆ ออกมาอีกเยอะๆ 
ประทับใจค่ะ 

 ชอบสีไหนก็รีบเข้าไปจองเป็นเจ้าของกันได้นะคะ  


ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม และราคาจำหน่าย จิ้มที่นี่เลยค่ะ


ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ
ลากันไปก่อน สวัสดีค่ะ   

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น