วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

Review แป้งแบรนด์ไทย "เจ้านาง"

สวัสดีค่ะสาวๆ  อัพบล็อกวันนี้จะมาพูดถึงแป้งแบรนด์ไทย ที่ได้ทดลองใช้ หลังจากที่แบรนด์ส่งมาให้ทดลอง ตอนแรกก็ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไร  แต่หลังจากแกะกล่องออกดู  เห็นสีแป้งก็เริ่มสนใจ เพราะเนื้อแป้งเป็นสีเหลืองนวล

แป้งตัวที่ว่ามีชื่อแบบไทยๆ ว่าแป้ง เจ้านาง  หรือชื่อเต็มๆว่า Chao Nang Perfect bring UV 2way Powder Foubdation SPF 20PA+++


บรรจุภัณฑ์เป็นแบบตลับกลม พร้อมพัฟพ์และกระจก  มีขนาดบรรจุ 10 กรัม  ราคาขายปกติ 300 บาท สำหรับช่วงโปรโมชั่น  จากราคาเต็ม 399 บาท 


แป้ง เบอร์ 1 เหมาะกับคนผิวขาวและผิวขาวเหลือง 
เบอร์ 2 เหมาะสำหรับคนผิวสองไป ไปถึงสาวที่มีผิวแทน ผิวเข้ม 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์แคลมมาหลักๆ ที่ใช้แล้วรู้สึกเห็นผลกับตัวเองจริงๆคือ ทางแบรนด์บอกว่ามีส่วนผสมของ  Silica ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยปกปิดอำพรางรูขุมขน อันนี้สัมผัสได้กับตัวเองจริงๆ 
ส่วนเรื่องส่วนผสมอื่นๆ เรื่องสารกันแดดอีกหลายๆตัวไม่ได้ใส่ใจอะไร เพราะปกติก่อนแต่งหน้าจะทาครีมบำรุงและครีมกันแดดอยู่แล้ว เลยขอข้ามส่วนนี้ไป  

มาดูผลลัพท์ที่ทาลงบนผิวหน้ากันดีกว่าค่ะ เริ่มจากหน้าสด หลังจากทาครีมบำรุง และถ่ายด้วยกล้องความละเอียดสูง จะปรากฎรอยทุกรอยบนผิว 


เตะๆรองพื้นบนผิว ครึ่งหน้า เกลี่ยรองพื้นด้วยแปรงให้ทั่ว  

ใช้แป้ง เจ้านาง เบอร์2 ปัดๆให้ทั่ว จะเห็นได้ว่าผิวจะสมูทเนียนขึ้น ถึงแม้ว่าจะลงรองพื้นก่อน แต่ผิวก็ต้องการเซ็ทด้วยแป้ง เพื่อให้ดูเนียนยิ่งขึ้น ทำให้รองพื้นไม่ไหล ผิวหน้าดูเนียน พร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไป ปัดบลัชออน Supermom เบอร์ 2   เพิ่มความใสของพวงแก้ม ดูเปล่งปลั่ง 


ปัดไฮไลท์ Becca สี Topaz เพิ่มความฉ่ำ 


ลงท้ายด้วยลิปสติก NYX liquid suede สี 07 


ถ่าบแบบ close up ให้เห็นความใสของผิวชัดๆ 

สรุป ส่วนตัวประทับใจแป้งเจ้านาง เบอร์ 2 มาก เพราะว่าสีเหลืองนวลแบบที่ต้องการ พร้อมทั้งเนื้อแป้งมีความเนียนเบลอ ปัดลงบนผิวแล้วได้ลุคนัวๆ ดูผิวดีแต่ไม่หนา ที่สำคัญราคา 300 บาท ปกติจะหาแป้งสีที่เข้ากับผิวจริงๆ เอาตรงๆเลยคือต้องซื้อแบรนด์ไฮแอนแพงๆ หน้าถึงจะไม่เทา เพราะเป็นคนผิวคล้ำ หาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับสีผิวในประเทศไทย ค่อนข้างลำบาก

ตัวนี้แบรนด์ส่งให้มาลอง แต่หากใช้หมดคิดว่าจะซื้อใช้เองต่อค่ะ เพราะราคาถูกใจ สีถูกใจ เนื้อผลิตภัณฑ์ถูกใจมากค่ะ 


สำหรับสาวๆที่อยากลอง เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ 


Email : Chaonangthailand@gmail.com
Line : Notto40140
Tel : 0800085682 (คุณจัง) , 0910567616 (คุณทิว)


ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ สวัสดีค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น