วันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

ฟื้นฟูผิวเร่งด่วนด้วย MONIC ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Organic 100% จากประเทศฝรั่งเศส

สวัสดีค่ะสาวๆ  พี่ออยเชื่อว่าหลายๆคน มีสภาพผิวไหม้เกรียมจากสงกรานต์ที่ผ่านมา  พี่ออยก็เป็นคนนึงที่ต้องรีบกลับมาซ่อมแซม บำรุงผิวอย่างเร่งด่วน   เพราะผิวที่โดนแดดเผา และผลภาวะต่างๆ ไม่ใช่เฉพาะจะทำให้ผิวหมอคล้ำเท่านั้น แต่ผลเสียจากการโดนแดดแผดเผา ยังทำให้ผิวเกิดริ้วรอย แห้งกร้าน และที่สำคัญแต่งหน้ายังไงก็ไม่ติด ไม่เนียน นี่แหละปัญหาใหญ่เลยสำหรับพี่

วันนี้จึงมาพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิว จากวิกฤติ นั่นก็คือ  MONIC  


MONIC เป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิก จากประเทศฝรั่งเศส 
เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนมากๆค่ะ เหมาะสำหรับคนผิว บอบบาง แพ้ง่าย แพ้ทุกสิ่งทุกอย่าง พี่ออยอยากให้ลอง MONIC ตัวนี้ค่ะ  เพราะเป็นออแกนิก 100 % ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง  พี่ออยใช้ช่วงที่กลับจากทะเลใหม่ๆ ไม่รู้สึกระคายเคืองใดๆเลยค่ะ  เนื้อครีมเข้มข้น บำรุงล้ำลึก ลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ฟื้นฟูสภาพผิวช่วยให้ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

**ส่วนประกอบและแหล่งผลิต**


มาดูเนื้อครีมชัดๆ 

MONIC  Day cream Truly Natural Anti-Aging Moisturizer กระปุกทางขวามือ  กล่องสีอ่อน เนื้อครีมสีขาวขุ่น  คำเคลมจากแบรนด์ว่า เป็นครีมที่ทรงคุณค่าจากธรรมชาติ สู่การลดเรือนริ้วรอยอยางแท้จริง  เป็น Day Cream ที่บำรุงเข้มข้น ชุ่มฉ่ำ ซึมซาบเร็ว ทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก กระตุ้นสารสังเคราะห์คอลลาเจนตามธรรมชาติ ลดเลือนความมัน ช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม รูขูมขนกระชับ 
**สภาพผิวจริงตอนนี้ ไม่ได้แต่งหน้าหรือตกแต่งภาพใดๆ**

ความรู้สึกของตัวเองหลังจากได้ลองใช้ MONIC  Day cream Truly Natural Anti-Aging Moisturizer ที่รู้สึกได้ทันทีเลยคือ กลิ่นอ่อนโยน เนื้อครีมนุ่ม พอทาลงบนผิวหน้า ให้ความรู้สึกนุ่ม และซึบซามได้อย่างรวดเร็ว เมื่อทาทั่วใบหน้าและรอสักพัก ผิวนุ่มและฉ่ำมาก ฉ่ำแบบมีน้ำ แต่ไม่มัน ผิวดูฟูขึ้นเมื่อใช้หลายครั้งต่อเนื่องกัน  
มาต่อสำหรับ MONIC Night Cream Truly Natural Nourishing Overnight Cream  กระปุกสีเข้มทางซ้ายมือ คำเคลมจากแบรนด์บอกมาว่า คุณค่าจากธรรมชาติ สู่การบำรุงอย่างล้ำลึก  เป็น Night Cream ที่บำรุงผิวอย่งล้ำลึกในขณะที่เราหลับ ทำให้ผิวชุ่มชื่นและต่อต้านริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้า กระตุ้นให้การไหลเวียนของน้ำในเซลล์ดีขึ้น ตื่นมาหน้าใส ผิวหน้านุ่มรู็สึกดีขึ้นจนสัมผัสได้ 

**สภาพผิวจริงตอนนี้ ไม่ได้แต่งหน้าหรือตกแต่งภาพใดๆ**

ความรู้สึกของตัวเองหลัวจากได้ทดลองใช้ MONIC Night Cream Truly Natural Nourishing Overnight Cream  เช่นเดียวกันค่ะ ครั้งแรกที่ทาสิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยก็คือความอ่อนโยน รู้สึกได้ถึงความเป็น ออแกนิก 100% ทั้งกลิ่น รสสำผัส ยิ่งพอได้ทาลงบนผิวแล้วสามารถสัมผัสได้ถึงความต่าง ไม่ก่อให้เกิดอาการแสบร้อน หรือกลิ่นน้ำหอมฉุน  ปกติพี่ออยเป็นคนที่ชอบใช้ sleepinh mask ก่อนนอนทุกคืน  แต่พอได้มาใช้ MONIC  Truly Natural Nourishing Overnight Cream ตื่นมาตอนเช้าผิวนุ่ม ฉ่ำไม่ต่างกับการ Mark หน้านอน  ที่สำคัญที่สุดคือ แต่งหน้าง่าย เกลี่ยรองพื้นและแป้งได้เนียน เครื่องสำอางติดทน หน้าฉ่ำตลอดวันค่ะ  และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ค่อยๆช่วยปรับสีผิวที่โดนแดดเผามา ให้กลับคืนสู่สภาพปกติได้อย่างรวดเร็ว 


ข้อมูลเชิงลึกของส่วนประกอบ MONIC 
Sensitive skin types. สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย สูตรลับคืนความอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ส่งตรงประเทศฝรั่งเศส มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเข้มข้น ชุมฉ่ำ ซึบซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็วและล้ำลึก ทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยการขับเคลื่อนของขุมพลังแห่งจากท้องทะเลลึก “สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล” (Protectami) อมิโน แอซิด และน้ำมันอโวคาโด ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรง สร้างเกราะต่อต้านริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก และกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนตามธรรมชาติ คืนความชุ่มชื่น ลดความมัน เมื่อใช้ทาผิวหน้าในตอนเช้าเป็นประจำ ช่วยให้ผิวหน้านุ่มเนียน ละอียด รูขุมขุนกระชับ เปล่งประกายมีชีวิตชีวา แลดูอ่อนกว่าวัย จุดเด่น มีส่วนผสมของ Extract of brown alga (สาหร่ายสีน้ำตาล) คงความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงกระชับ เรียบเนียน ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และ Caviar Extract (สารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์) ปกป้องผิวจากมลพิษ เติมความยืดหยุ่น คืนความเต่งตึงให้ผิว ฟื้นฟูผิวหน้าและลำคอให้ยกกระชับคืนความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ Night Cream ชื่อ Truly Natural Nourishing Overnight Cream คุณค่าจากธรรมชาติ สู่การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก For Sensitive skin types. สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย สูตรลับคืนความอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส ครีมบำรุงผิวหน้าที่คืนความชุมฉ่ำให้ผิวหน้าตลอดคืน เนื้อครีมซึบซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย อุดมด้วยพลังบำรุงล้ำลึก ทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยด้วยสารสกัดเข้มข้นจากทับทิม ซึ่งช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนของน้ำในเซลล์ดีขึ้น คืนความชุ่มชื่น ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย รวมกับพลังจากสารซาลิไซลิคสกัดจากธรรมชาติ ที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งการอักเสบบนใบหน้า ควบคุมความมัน เมื่อใช้ทาผิวหน้าและลำคอหลังทำความสะอาดผิวหน้าตอนเย็นเป็นประจำ เนื้อครีมเข้มข้นจะบำรุงผิวหน้าตลอดค่ำคืน ช่วยให้ผิวหน้านุ่มเนียน ละอียด รูขุมขุนกระชับ เปล่งประกายมีชีวิตชีวาแลดูอ่อนเยาว์กว่าที่วัย จุดเด่น มีส่วนผสมของ Amiporine (สารสกัดเข้มข้นจากทับทิมฝรั่งเศส) เพิ่มความชุ่มชื้นและต่อต้านริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้า ช่วยกระตุ้นให้การไหลเวียนของน้ำในเซลล์ดีขึ้น และ Organic Sesame oil (สารสกัดจากน้ำมันงา) ต้านอนุมูลอิสระ ต้านแบคทีเรีย สามารถลดการอักเสบของผิวซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวและริ้วรอยด่างดำ
สภาพผิวใบหน้าสด ณ วันนี้ 


ข้อมูลเพิ่มเติม ราคาและแหล่งจัดจำหน่าย

ตอนนี้มีโปรโมชั่นเปิดตัว MONIC PERFECT COMBINATION SET #แพ็คคู่สุดยอดแห่งการบำรุงล้ำลึก เปิดตัว 2,800 บาทจากราคาเต็ม 4,000 บาท ส่งฟรีทั่วประเทศ (จำนวนจำกัด) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและมีขายที่
FB: Lighthouse Beauty และ Line: @Lighthousebeauty

หวังว่าบล็อกนี้คงเป็นประโยชน์และเป็นทางเลือกสำหรับสาวๆที่หาผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวดีๆสักตัวนะคะ แล้วไว้พบกันใหม่ครั้งต่อไปค่ะ

สวัสดีค่ะ1 ความคิดเห็น: