วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

ว๊าวววว!!! วันนี้มีของใหม่มาให้ลองสาวๆ ผิวสีน้ำผึ้งแบบออยต้องไม่พลาด กับการรีวิวลิปสุดคูล แบรนด์ Passion Ville


สวัสดีค่า อัพบล็อกวันนี้ออยมีของเล่นสนุกๆ มาอัพเดทสาวๆ ที่ชื่นชอบการเปลี่ยนสีริมฝีปากและอีกอย่างมาดูกันดีกว่าว่าสีไหนเหมาะกับสาวผิวสีน้ำผึ้งอย่างเราๆ และทายังไงให้สวยเป๊ะ ปากไม่ลอยกัน
ลิปสติกแบรนด์  Passion Ville  ใครๆต้องรู้จักเป็นแน่ แต่ของเล่นใหม่วันนี้เป็นลิขวิดลิปสติก ออกแบบแท่งมาใหม่ เหมาะมือ และเก็บใส่กระเป๋าพกพาง่ายกว่าเดิม รุ่นนี้ คือ รุ่น Be An Artist แหม่ เก๋ไก๋ ทั้งแพคเกจ ชื่อสี และเนื้อสัมผัส ทำให้ออยรู้สึกเหมือนกำลังเรียนศิลปะอยู่ในห้องศิลปะเมื่อตอนเด็กๆเลย……เพราะอะไรหนะหรอ ไปดูกันลิขวิดลิปสติกรุ่นนี้มี เนื้อด้วยกัน  คือ Velvet Matte, Silky Soft และ Gloss ราคานางก็น่าคบหานาจา แค่ 285 บาทเอง

ไหนๆๆก็ไหนๆๆแล้ว สาวๆ ผิวน้ำผึ้งอย่างเราอย่ารอช้า มาสวอชกันเลยดีกว่า

เริ่มด้วยเนื้อ Velvet Matte หลอดดำนี้กันก่อน เป็นลิขวิดลิปสติกเนื้อแมท ที่ทาลงบนริมฝีปากแล้วติดทนนานตลอดวัน ไม่แฉะไม่เยิ้มติดทนนานนนนนน และที่สำคัญปากไม่แห้งกรอบด้วยสิเอออ
Passion Ville Velvet matte  V09 Daumier
Passion Ville Velvet matte  V10 Courbet
Passion Ville Velvet matte  V11 Millet
Passion Ville Velvet matte  V15 Van Gogh
Passion Ville Velvet matte  V16 Delacroix
Passion Ville Velvet matte  V17 Goyaต่อมาลิปกลอสวันนี้ออยได้ลอง สี ด้วยกัน เนื้อสัมผัสมันวาว สีชัดมากๆๆ รุ่นนี้ ชัดแบบไม่ต้องทาลิปก่อนเลยแท่งเดียวอยู่ ผิวน้ำผึ้งอย่างเราทาปุ๊บดูเป็นสายเกาหลีเบาๆ ได้ด้วยน๊า
Passion Ville Gloss G06 Mucha, (Autumn)
Passion Ville Gloss G07 Mucha, (Winter)
Passion Ville Gloss G08 Bingham, (The Wood-boat)ยังไม่หมดดดดด ต่อมาลิขวิดลิปสติกเนื้อ Silky Soft หลอดสีขาวคลีนๆ ตัวนี้ต้องบอกต่อออ เพราะว่ามันไม่ใช่แค่ลิขวิดลิปสติกที่ทาแค่ริมฝีปากนะสิคะ แต่ แต่ แต่….มันเอามาทาแก้มเป็นแบบบลัชออนเนื้อครีมได้ด้วยยยย อื้มมมม เนื้อสัมผัสมันนุ่ม เกลี่ยง่าย และติดทน วิธีการทาลงบนพวงแก้มก็ง๊าย ง่ายก็แค่แตะแล้วแท๊ปๆบนพวงแก้ม สวย match กับริมฝีปาก  
Passion Ville Silky Soft S05 Sisley
Passion Ville Silky Soft S07 Cezanne
Passion Ville Silky Soft S08 Paul Signac
Passion Ville Silky Soft S09 Beraud
Passion Ville Silky Soft S10 Seurat
Passion Ville Silky Soft S12 Kandinsky


และความสนุกส่งท้ายยยยยยย ตัวนี้คาดว่าสาวๆหลายคนคงจะชอบ เพราะลิปสติกสีต่างๆในท้องตลาด หายังไงก็ยังไม่ถูกใจซะที  ต้องนี่เลย Be An Artist Tool Bag มันพิเศษยังไงอ่าหรอ เพราะทาง Passion Ville เขาจัดเซ็ทแม่สีมาให้เราผสมสีได้ด้วยตัวเองนอกจากแม่สีแล้ว ยังมีแหวนสำหรับผสมสี พู่กันทาปาก และถ้าใครไม่รู้ว่าจะผสมสีอะไรกับอะไรดีน๊า ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเขามีสูตรคู่มือให้เราด้วยย ช่างใส่ใจในรายละเอียดจริงๆ แบรนด์นี้ ป.. เซ็ทนี้แค่ 990 บาท!!!! หูผึ่งกันเลยใช่ไหมละ
มาดูสีในเซ็ทกันดีกว่า เขามีแม่สีที่ให้ในเซ็ทมีมาให้ถึง 5 สี เป็นเนื้อ Velvet matte ประกอบด้วย 
V01 white 
V02 yellow 
V03 Pink 
V04 Red 
V05 Blue 
และยังแถม 01 Luminism ซึ่งเป็นเนื้อกลอสสีใส เอาไว้ทาทับให้ดูเป็นสาวเกาหลีแบบเบาๆ ไปดูกันดีกว่าว่าออยจะผสมสีอะไรออกมาบ้างน๊า….มาดูสีแรกที่ออยผสมค่ะ (เหลือง น้ำเงิน กลอสใส )
V02+V05+G01  ได้ออกมาเขียวแบบนี้ค่ะ ต่อมา V05+V04 น้ำเงินแดง


V01+V02+V03  เหลือง ชมพู ขาว V02+V04+V05 น้ำเงิน เหลือง แดง 

V03+V04+V05 ชมพู น้ำเงิน แดง 
หวังว่าบล็อกนี้คงเป็นประโยชน์ให้กับสาวๆ ผิวสีน้ำผึ้งอย่างออย ที่กำลังมอหาสีลิปสติกที่ใช่อยู่นะคะ โดยเฉพาะชุดผสมสี ซึ่งเราสามารถผสมสีเอง มา mix สีลิปสติกตัวเองแบบไม่ซ้ำใครในโลกกันได้เลยนะะ 


ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ
ไว้เจอกันใหม่ในบล็อกครั้งต่อไปค่า 
สวัสดีค่ะ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น